Tiệc finger food

Tiệc finger food

Finger food là những món ăn nhỏ gọn, vừa một lần ăn và tiện khi… bốc tay.  Tiệc finger food là một bữa tiệc gồm nhiều món ăn nhỏ gọn,  thường được sử dụng bằng tay chứ không như các loại tiệc khác sử dụng dao nữa hay các vật dụng hỗ trợ khác.

                                                       

Ngày nay, khi xu hướng tiệc hiện đại ưa chuộng kiểu tiệc buffet nhẹ nhàng mà thực khách có thể tự do chọn lựa món ăn mà mình ưa thích thì finger food theo đó cũng phổ biến hơn, nhất  là trong liên hoan, sinh nhật, tiệc cưới bởi chi phí sẽ tiết kiệm, menu nhiều sự lựa chọn, nhiều hương vị và rất phong cách.

                                                      

Nếu bạn đang muốn tổ chức một bữa tiệc thật ấn tượng với chi phí “eo hẹp” thì bạn nên cân nhắc loại hình tiệc finger food này, bởi nó không đơn giản như tiệc Tea – Break (tiệc trà) và cũng không phức tạp như tiệc Buffet nhưng vẫn đáp ứng những tiệc chí: thực đơn phong phú, ngon miệng, tiện lợi, không gian thoải mái, có thể vừa ăn uống vừa giao lưu,…đặc biệt nếu tổ chức tại cơ quan, công ty, nhà,..rất hợp lý.

                                                      

Đến với CTH Catering bạn sẽ không phải khó khăn để lựa chọn thực đơn và sẽ được phục vụ một cách chuyên nghiệp với một bữa tiệc như ý! 

Copyright @ *CTH Catering Co.,Ltd *50/255 Cầu Giấy/Hà Nội *Tel: 04 38 644 730 *Fax: 04 38 644 708 *Mobile: 0988.912.798