Ý nghĩa Logo

Ý nghĩa Logo

* CTH là viết tắt của Cater to happinees/ Catering to homes

* CTH được kết hợp bởi 3 chữ cái của tên ba cổ đông sáng lập CTH

C: Cường (Tống Mạnh). T: Tưởng (Ngô Văn). H: Hoàng (Phạm Văn)

 

Chính là BÀN TIỆC – sản phẩm cốt lõi của doanh nghiệp – lịch sự, sang trọng, đẳng cấp và tinh tế. Điều đó cho thấy định hướng của CTH hướng dần tới catering sản phẩm dịch vụ sang trọng, độc đáo, chất lượng tốt, mang tính thẩm mỹ và sức sáng tạo cao…

Chính là đồng tiền – tượng trưng cho sự may mắn, phát tài, phát lộc, một cuộc sống sung túc mà doanh nghiệp luôn mong muốn mang đến cho khách hàng, đối tác, nhân viên…

Chính là chiếc bánh xe – yếu tố hợp thành quan trọng của dịch vụ lưu động “Catering service”, có nhiệm vụ chuyên chở những thông điệp tốt đẹp nhất, những sản phẩm dịch vụ hoàn hảo nhất của tập thể giầu kinh nghiệm, nhiệt huyết, sự tận tụy và đam mê tới khách hàng ở mọi lúc, mọi nơi.

Có 12 nét đứt; con số 12 tượng trưng cho 12 tháng 1 năm, các vạch nối với nhau ko có điểm đầu và điểm cuối thể hiện sự thông suốt, nhất quán trong công tác quản lý cũng như sự phát triển liên tục, không ngừng hết giai đoạn này đến giai đoạn khác..

* Sự kết hợp ba nét   tượng trưng cho ba cánh tay của ba cổ đông sáng lập muốn vươn lên những giới hạn mới, móc nối với nhau thể hiện sự cân bằng, ổn định, gắn bó, hòa thuận, đoàn kết tạo thành một khối sức mạnh trong quá trình phát triển doanh nghiệp.

* Sự kết hợp ba nét   gắn kết hài hòa ba lợi ích “Lợi ích cá nhân, lợi ích tập thể và lơi ích cộng đồng”.

* Sự kết hợp ba nét   thể hiện cho ba yếu tố cấu thành nên dịch vụ tiệc và sự kiện lưu động “Doanh nghiệp, khách hàng và nhà cung ứng”.

Đối tác     Khách  ⇒   

Doanh nghiệp                                                           

* CTH được thiết kế với phông chữ  theo phong cách hiện đại, khỏe khoắn, mạnh mẽ được đặt trên “We cater, we care” tạo nên thế vững chắc, ổn định thể hiện cam kết rất rõ ràng cho sự hợp tác bền vững.

* Toàn bộ logo đặt canh CTH trên dòng chứ We cater, we care tạo nên một khối vững chắc, trẻ trung, hiện đại khẳng định và cam kết những giá trị tốt đẹp khi mang đến cho khách hàng trong mỗi bữa tiệc, sự kiện

 

Copyright @ *CTH Catering Co.,Ltd *50/255 Cầu Giấy/Hà Nội *Tel: 04 38 644 730 *Fax: 04 38 644 708 *Mobile: 0988.912.798